KidsUp Soroban Trọn Đời – Giá Bao Nhiêu và Cách Đăng Ký Mua

5/5 - (3 votes)

KidsUp Soroban là một trong những ứng dụng học toán tư duy theo phương pháp Soroban tốt nhất hiện nay dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi. Phần mềm này đã đồng hành cùng hơn 670.000 trẻ Việt Nam trong việc giúp con học toán giỏi, tăng cường khả năng tính nhẩm, phát triển tư duy và tăng khả năng tập trung hiệu quả. Nhưng sự thật thì có nên mua KidsUp Soroban trọn đời không?

KidsUp Soroban trọn đời giá bao nhiêu? Cách mua KidsUp Soroban gói trọn đời như thế nào? Mọi người đánh giá, review ra sao?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ trẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Tham khảo ngay nhé!

KidsUp Soroban trọn đời là gì, có tốt không?

Học toán cùng phương pháp Soroban đã được chứng minh hiệu quả và có tác động tích cực đến trí não, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,…. Khi sử dụng phương pháp này, trẻ sẽ có khả năng tính nhẩm siêu tốc từ những dãy số đơn giản đến những con số hàng trăm, hàng triệu một cách dễ dàng.

Kidsup Soroban trọn đời hình 1

Phương pháp này cũng giúp con vận dụng hiệu quả hai bán cầu não để cho ra phép tính nhanh nhất. Bán cầu não trái sẽ ghi nhớ và tiếp thu số liệu. Còn bán cầu não phải sẽ tưởng tượng ra một bản “Ảo tính” cùng với những “hạt tính” di chuyển lên xuống để con có được kết quả cả chuẩn xác trong thời gian nhanh nhất.

Không chỉ giúp bé tính nhẩm ưu việt mà phương pháp học toán Soroban còn hướng đến mục tiêu cao nhất là tăng cường sự tập trung, cải thiện trí nhớ, tăng cường chất xám và tư duy não bộ. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để giúp con học tốt hơn ở trường. Nhờ đó, con không chỉ giỏi toán mà còn có khả năng tập trung học tập, rèn luyện trí nhớ và học tốt các môn học khác.

Kidsup Soroban trọn đời hình 2

Ngoài ra, KidsUp Soroban mang lại kết quả học Soroban tốt hơn bất kỳ phương pháp nào khác. Bởi vì tại KidsUp Soroban, trẻ sẽ được học và tương tác 1:1 với giáo viên ảo (AI) thông qua mỗi bài giảng. Đặc biệt, các giáo viên này còn có thể sửa sai và kèm cặp ngay trên hệ thống, để bé hiểu bài nhanh chóng, nhớ lâu và đạt được kết quả tốt nhất. Còn đối với với những video giảng dạy Soroban trên YouTube, bé chỉ đơn thuần là bắt chước và làm theo. Không ai kèm cặp và đồng hành nên hiệu quả thấp hơn rất nhiều.

Chưa kể, KidsUp Soroban trọn đời còn sở hữu một lộ trình học tập bài bản từ dễ đến nâng cao, với hơn 1.000 bài học học để con nắm rõ được mọi kiến thức, kỹ năng về phương pháp Soroban. Nội dung bài học KidsUp Soroban cũng vô cùng sinh động trực quan để con vừa học vừa chơi chơi mà không bao giờ biết chán.

Có nên mua KidsUp Soroban gói trọn đời không?

Cho đến hiện tại, KidsUp Soroban có 2 gói học để bạn dễ dàng lựa chọn cho bé gồm:

 • KidsUp Soroban gói 1 năm
 • KidsUp Soroban trọn đời

Trong đó, KidsUp Soroban gói trọn đời luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là gói học không giới hạn thời gian, để bé có thể học liên tục nhiều năm hoặc có thể xem lại bất kỳ bất kỳ các mảng kiến thức nếu không nhớ. Hơn nữa khi mua KidsUp Soroban trọn đời, các chị em sau này của bé cũng có thể sử dụng được mà không cần phải mua lại.

Ngoài ra, bất kỳ tính năng nào mới cũng được cập nhật miễn phí trong suốt thời gian trải nghiệm. Đặc biệt, khi bé của bạn học xong, cũng có thể “nhượng lại” cho người thân, bạn bè toàn bộ gói trọn đời này. Nên đây chính là những lý do mà KidsUp Soroban trọn đời được nhiều phụ huynh tìm hiểu và đăng ký.

So sánh KidsUp Soroban trọn đời và 1 năm

Dưới đây là bảng so sánh những tính năng nổi bật của KidsUp Soroban trọn đời và 1 năm để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

✅ Gói 1 năm ✅ KidsUp Soroban trọn đời 
– Chỉ được sử dụng trong thời gian 1 năm

– Nội dung phần mềm Kidsup cần 2 – 3 năm để học. Nên sẽ mua thêm 2 – 3lần trong tương lai.

– Không giới hạn thời gian, có thể học mãi mãi.

Có thể “nhượng lại” sau khi con học xong (còn nguyên giá trị)

– Mã kích hoạt sử dụng được trên 2 thiết bị.

– Giới hạn số lần đổi máy.

– Mã kích hoạt sử dụng được trên 2 thiết bị.

Không giới hạn số lần đổi máy

– Miễn phí cập nhật trong 1 năm – Miễn phí cập nhật tính năng trọn đời
Giá: 490.000đ. Giá Kidsup trọn đời là 1.290.000đ.

 

KidsUp Soroban trọn giá bao nhiêu?

KidsUp Soroban gói trọn đời có giá gốc là 1.290.000đ, chỉ cần mua 1 lần là có thể sử dụng mãi mãi. Cũng không giới hạn số lần đổi máy, nên sau khi con học xong. Bạn có thể tặng lại hoặc “nhượng lại” gói học này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình, mà không làm mất giá trị.

Đặc biệt các nội dung trong ứng dụng sẽ luôn được cập nhập liên tục, miễn phí cho gói trọn đời. Nên lượng kiến thức của con sẽ tiếp cận nhiều hơn. Nếu gia đình nào có từ 2 bé trở lên, dùng chung KidsUp Soroban gói trọn đời sẽ vô cùng tiết kiệm.

Kidsup Soroban trọn đời hình 3

KidsUp Soroban là phần mềm dành cho bé từ 4 – 7 tuổi để cải thiện tư duy toán học. Với cá nhân mình có hai bé 5 tuổi rưỡi và 7 tuổi đều có thể sử dụng ứng dụng này mỗi ngày 20 phút và cảm thấy vô cùng tiện lợi hiệu quả.

Thay vì để con sa đà vào các trò chơi, hoạt động online vô bổ, không có lợi gì, thì việc đầu tư vào KidsUp Soroban sẽ lựa chọn được mình và nhiều bố mẹ tin dùng. Bởi vì đây là phương pháp học toán khoa học, dễ hiểu, chất lượng để con “vừa học vừa chơi” rèn luyện tư duy mỗi ngày.

Cách mua KidsUp Soroban gói trọn đời như thế nào?

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kids Up tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt Kidsup Soroban. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng.

Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Đăng ký gói kids up Soroban 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

 • Sử dụng trong thời gian 01 năm
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Miễn phí cập nhật trong một năm
 • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% KidsUp Soroban gói 1 năm 

Tải kids Up soroban và đăng ký gói KidsUp Soroban trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Không giới hạn số lần đổi máy
 • Miễn phí cập nhật trọn đời
 • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% KidsUp Soroban gói trọn đời 

Kidsup Soroban trọn đời hình 4

Cách kích hoạt

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng KidsUp Soroban về máy tính (hoặc điện thoại, máy tính bảng). Trên điện thoại và máy tính bảng thì chỉ cần vào CH Play hoặc App Store tải về thông thường. Còn trên máy tính, laptop, với hệ điều hành Windows thì vào Microsoft Store để tải về. Đối với hệ điều hành Mac IOS thì vào App Store tìm tên ứng dụng, rồi tải về.

Tải kidsup Soroban về điện thoại

Sau đó, tạo tài khoản theo 3 cách dựa trên tài khoản Google, tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Rồi nhập mã kích hoạt gồm tên và mật khẩu (đã mua trước đó) là có thể sử dụng được KidsUp Soroban trọn đời.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết cách kích hoạt KidsUp Soroban trọn đời nhé!

Cách học KidsUp Soroban trọn đời như thế nào cho hiệu quả?

Các bé từ 4 – 7 tuổi là có thể học được KidsUp Soroban trọn đời, ngay cả khi con chưa biết về những con số và các phép toán cơ bản. Đầu tiên, bạn có thể cho con tìm hiểu các con số cơ bản thông qua kho trò chơi, để con làm quen với toán học. Rồi mới học đến các kiến thức về Soroban nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm video dưới đây để biết cách sử dụng KidsUp Soroban trọn đời sao cho hiệu quả nhất.

Kết luận 

Khi sở hữu KidsUp Soroban trọn đời, bé đã có lợi thế rất lớn về khả năng phát triển tư duy toán học và khả năng tính nhẩm siêu tốc. Đây cũng là nền tảng đầu tiên để tăng cường sự liên kết não bộ giúp trẻ khai thác tối đa tiềm năng và nâng cao chỉ số IQ sau này.

Nhìn chung đây thật sự là phần mềm học toán tư duy cần thiết mà bố mẹ có thể tham khảo và tìm hiểu cho bé. Nếu ngân sách không phải là vấn đề đối với bạn thì bạn nên ưu tiên KidsUp Soroban trọn đời để con trải nghiệm phần mềm hiệu quả ngay từ hôm nay nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu KidsUp Soroban. Cũng như giải đáp một số thắc mắc: KidsUp Soroban trọn đời giá bao nhiêu, cách mua như thế nào? Có nên mua KidsUp Soroban trọn đời không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về chương trình này , bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh và sớm chinh phục được môn Toán nhé!

 

About admin

Check Also

Bàn tính trong việc học toán tư duy soroban

Cách Dạy Toán Soroban Cho Bé Hiệu Quả Nhất

Những phương pháp học toán tư duy như Soroban đang ngày càng được nhiều bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published.